Mua Bán chung cư The Win City Đức Hòa Long An - 【 Chủ Đầu Tư 】

Mua Bán chung cư The Win City Đức Hòa Long An

QUY MÔ DỰ ÁN THE WIN CITY

✅ Tên dự án: THE WIN CITY

✅ Vị trí: Trung tâm Thành Phố Đức Hòa

✅ Loại hình: Căn hộ chung cư

✅ Quy mô: 12 hecta, 20 Block cao 24 tầng

✅ Mật độ xây dựng: Toàn khu < 50%

✅ Kiến trúc: Mỗi Block theo chữ Z . Sắp xếp linh hoạt tạo nên lõi trung tâm kết nối không gian với nhau

✅ Quản lý: Đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp

VỊ TRÍ

The Win City tọa lạc trên mặt tiền đường Tỉnh Lộ 10 thuộc Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An đây chính là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông chính của Tỉnh Long An. Trục động lực Tiền Giang – Long An – TP HCM kết nối liên vùng theo hướng Bắc – Nam. Trục đường vành đai 826E kết nối liên vùng theo hướng Đông – Tây với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, di chuyển đến các tỉnh lân cận và vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp ở đây đi đến các cảng biển để xuất khấu đi các nước,….

The Win City không những có kết nối giao thông thuận tiện mà còn đối diện các cụm khu công nghiệp lớn của Tỉnh Long An thu hút nhiều công nhân về đây để phát triển kinh tế khu vực và The Win City Long An ra đời nhằm dáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao tại khu vực hiện tại

TIỆN ÍCH

Tiện Ích Nội Khu

Tiện Ích Ngoại Khu

MẶT BẰNG

PHÁP LÝ

The Win City được chủ đầu tư hoàn thiện chỉnh chu thủ tục pháp lý, hiện dự án đã được chính quyền duyệt đầy đủ các thủ tục pháp lý liên quan như:

  • Chủ Trương Đầu Tư
  • Quy hoạch chi tiết 1/500
  • Giấy phép xây dựng
  • Chứng thư bảo lãnh ngân hàng

TIẾN ĐỘ HẠ TẦNG

THANH TOÁN 30% CHỈ TỪ

300 Triệu/Căn

Dự án đất nền giá rẻ An Nông 7

Rate this post

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0936.258.775 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời