The Diamond City: Điểm Đến Của Sáng Tạo Và Bền Vững

The Diamond City: Điểm Đến Của Sáng Tạo Và Bền Vững

Trái tim phồn hoa ẩn giấu viên ngọc quý – The Diamond City chính là điểm đến lý tưởng cho những ai khao khát cuộc sống thượng lưu giữa lòng thành phố năng động.

The Diamond City Thắng Lợi, dự án bất động sản độc đáo tại Long An, không chỉ nổi bật với thiết kế hiện đại và tiện ích đẳng cấp mà còn với vị trí chiến lược, tạo ra giá trị đầu tư bền vững và tiềm năng tăng trưởng cao. Tọa lạc trên trục đường DT 830 ở xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, và xã Lương Bình, Bến Lức, tỉnh Long An, dự án này của Thắng Lợi Group sở hữu tổng diện tích 12,36 ha, trong đó có 11.300 m² diện tích xanh và cung cấp 589 sản phẩm đa dạng như nhà phố, shophouse, biệt thự và đất nền, phục vụ mọi nhu cầu của thị trường.

Tổng quan dự án The Diamond City Ảnh: (Thắng Lợi Group)
Tổng quan dự án The Diamond City (Ảnh: Thắng Lợi Group)

Bức tranh phát triển Đông Nam Bộ: Nét vẽ nổi bật từ các trục xương sống

The Diamond City Thắng Lợi đóng vai trò là trung tâm kết nối của năm khu đô thị trọng điểm tại Long An, gồm các Khu Công Nghiệp Idico Hữu Thạnh, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn và Việt Pháp. Với vị trí chiến lược này, dự án không chỉ thúc đẩy giao thương và phát triển kinh tế mà còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho lực lượng lao động địa phương.

Nằm gần Trục Động Lực Lương Hoà – Bình Chánh, một trong sáu trục động lực mới của tỉnh Long An, The Diamond City Thắng Lợi không chỉ kết nối các khu công nghiệp quan trọng mà còn thúc đẩy lĩnh vực logistics, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông hàng hóa và mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới.

Trục động lực Lương Hòa - Bình Chánh (Ảnh: Thắng Lợi Group)
Trục động lực Lương Hòa – Bình Chánh (Ảnh: Thắng Lợi Group)

Với vị trí gần Trục Động Lực Lương Hoà – Bình Chánh, dự án hứa hẹn mang lại lợi ích lớn cho cả cộng đồng và doanh nghiệp. Sản phẩm bất động sản quanh trục đường này được dự đoán sẽ trở thành những cơ hội đầu tư đáng giá cho những ai có tầm nhìn dài hạn.

The Diamond City Thắng Lợi sở hữu gần 1km mặt tiền tuyến Vành Đai 4 – DT824, tạo nên mạng lưới kết nối xuyên tâm với 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM, bao gồm: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh và Long An. Hệ thống giao thông này sẽ thúc đẩy tăng trưởng bền vững cho khu vực TP.HCM và toàn vùng Đông Nam Bộ, lan tỏa đến Tây Nguyên và Bắc Nam.

The Diamond City Thắng Lợi: Nơi Hội Tụ Cơ Hội Đầu Tư

Dự án khu dân cư Quốc Linh được chủ đầu tư hoàn thiện chỉnh chu thủ tục pháp lý. Hiện dự án đã được chính quyền duyệt đầy đủ các thủ tục pháp lý liên quan như chủ trương đầu tư, nhiệm vụ 1/500, quy hoạch chi tiết 1/500 và bảng trích lục địa chính.

Với giá mở bán chỉ từ 21 triệu đồng/m2, bạn có thể sở hữu một phần của dự án đầy tiềm năng này. Đặc biệt, sổ đỏ từng nền còn làm tăng tính pháp lý và sự uy tín cho khách hàng.

Mở bán dự án The Diamond City (Ảnh: Thắng Lợi Group)
Mở bán dự án The Diamond City (Ảnh: Thắng Lợi Group)

 

The Diamond City Thắng Lợi giới thiệu chính sách bán hàng mới với tổng chiết khấu lên đến 8% giá trị HĐMB. Khách hàng được chiết khấu ngay 1% khi đặt cọc thành công, thêm 1%-3% khi mua số lượng lớn và thêm 2% khi chọn phương thức thanh toán chuẩn. Ngoài ra, dự án hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 100% giá trị bất động sản, mang lại nhiều lợi ích dài hạn cho nhà đầu tư.

The Diamond City Thắng Lợi, với vị trí chiến lược, thiết kế hiện đại và tiện ích đẳng cấp, mang lại cuộc sống thượng lưu giữa lòng thành phố năng động và cơ hội đầu tư bền vững với tiềm năng tăng trưởng cao. Hệ thống giao thông thuận lợi, thủ tục pháp lý hoàn thiện và chính sách bán hàng hấp dẫn biến The Diamond City thành điểm đến lý tưởng cho những ai khao khát cuộc sống phồn hoa và cơ hội đầu tư dài hạn.

Rate this post

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0936.258.775 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời